Nhận hàng trực tiếp tại kho Tây Hà

Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại các kho hoặc văn phòng của công ty

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp chứng từ trong trường hợp chưa cung cấp kịp thời.

Vận chuyển giao hàng tới khách hàng

Với mong muốn sản phẩm của mình tới tay nhiều đối tượng khách hàng hơn mà không bị giới hạn về phạm vi địa lý, Ắc Quy Tây Hà giao hàng toàn quốc cho các Quý khách hàng có mong muốn giao tận nơi.

Với quý khách ở ngoài Thành phố Hà Nội và Bình Dương, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-3 ngày.

Với quý khách ở tại Thành Phố Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 12h – 24h.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu có vấn đề liên quan tới thông số, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao nhận.

Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao nhận và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Tây Hà không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo trước cho Quý khách biết để quý khách sắp xếp thời gian.

Lưu ý

Khách hàng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều có đầy đủ chứng từ như:

Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)

Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Tây Hà, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong việc Đổi/Trả hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,…