Ắc quy xe điện du lịch và địa chỉ mua ắc quy uy tín

Ắc quy xe điện du lịch khi bắt đầu hỏng và yếu đòi hỏi người sử dụng phải thay thế ắc quy mới. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ mua ắc quy uy tín, giá tốt là điều khiến rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này ắc quy Tây Hà sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên. Để từ đó có thể lựa chọn được ắc quy tốt mà lại vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Xe điện du lịch

Xe điện du lịch là phương tiện được sử dụng rộng rãi tại các khu du lịch, các điểm tham quan hay sân golf. Đây là loại xe được sử dụng khá nhiều bởi nó không gây ồn, không phát khí thải khi sử dụng và chở được nhiều hành khách.

Bên cạnh đó xe điện du lịch chở khách còn mang lại những hình ảnh vừa hiện đại vừa góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Xe điện du lịch
Xe điện du lịch

Xe điện du lịch được cung cấp bởi nguồn năng lượng chính đó là ắc quy hoặc pin lithium. Đối với xe điện du lịch thì ắc quy được sử dụng nhiều hơn. Bởi giá thành ắc quy rẻ hơn, hoạt động ổn định bền bỉ hơn trong mọi điều kiện của môi trường so với pin lithium.

Ắc quy cho xe điện du lịch
Ắc quy cho xe điện du lịch

Điểm cần chú ý là ắc quy xe điện du lịch cũng có tuổi thọ và sau số chu kỳ xả nhất định theo thời gian thì lâu dần ắc quy sẽ mất khả năng tích điện. Và người dùng cần phải thay thế ắc quy mới để xe điện du lịch có thể tiếp tục hoạt động tốt.

Tuổi thọ ắc quy xe điện

Tuổi thọ ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: Tần suất sử dụng xe điện, địa hình, tải trọng chở, nhiệt độ môi trường cũng như chế độ bảo dưỡng bình ắc quy có thường xuyên không…

Đối với ắc quy xe điện du lịch có tuổi thọ từ 2 – 4 năm nếu như người sử dụng sạc điện và bảo dưỡng, bảo trì đúng cách.

Nếu muốn tăng tuổi thọ cho ắc quy của xe điện du lịch bạn nên sử dụng bộ sạc ắc quy chất lượng cao và có dòng sạc phù hợp. Đồng thời ắc quy đó có thể tự động điều chỉnh để mang lại dòng điện và điện áp ngắt sạc chính xác.

Lưu ý tránh trường hợp sạc ắc quy khi để điện quá kiệt sạc quá dòng, quá áp. Vì đây chính nguyên nhân gây hỏng bình ắc quy nhanh nhất.

Ắc quy Tây Hà địa chỉ cung cấp ắc quy xe điện du lịch uy tín

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Tây Hà chuyên cung cấp các loại ắc quy cho nhiều loại xe như: xe nâng người, xe điện, ắc quy xe điện sân golf …Tại đây cung cấp các loại ắc quy chính hãng như: Chilwee, GS, Rocket,..

Ắc quy Tây Hà chính hãng
Ắc quy Tây Hà chính hãng

Khi đến với ắc quy Tây Hà bạn sẽ được:

Tư vấn tận tình và chu đáo

Ắc quy Tây Hà sẽ tư vấn cho bạn các loại ắc quy tốt nhất trên thị trường hiện nay phù hợp nhất cho xe điện du lịch.

Nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực ắc quy, giúp bạn có thể chẩn đoán nhanh và 1 chính xác nhất về tình hình của ắc quy. Và từ đó đưa ra phương án và cách giải quyết 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ắc quy chất lượng, có chế độ bảo hành được đảm bảo

Đơn vị cung cấp ắc quy chính hãng
Đơn vị cung cấp ắc quy chính hãng

Ắc quy Tây Hà là công ty chuyên cung cấp ắc quy cho xe điện du lịch chất lượng cao và nổi tiếng uy tín hàng đầu. Tây Hà luôn đem đến cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối. Cùng với đó là thời gian bảo hành ắc quy dài có thể lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy nhất định.

Máy đo kiểm tra tình trạng ắc quy hiện đại

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi ắc quy Tây Hà có sử dụng máy đo kiểm tra tình trạng ắc quy chất lượng cao. Từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất về tình hình ắc quy hiện tại của khách hàng.

Sau khi chuẩn đoán chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi thay thế hoặc sửa chữa ắc quy xe điện du lịch.

Qua bài viết trên hi vọng các bạn sẽ tìm đến địa chỉ mua ắc quy xe điện du lịch uy tín tại Tây Hà. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://tayha.net/ để được chúng tôi tư vấn kịp thời.

Xem thêm:

Trả lời