Bình ắc quy Globe 12V và cách lựa chọn ắc quy xe máy

Bình ắc quy Globe 12V được sản xuất với chất lượng cực cao, theo công nghệ sản xuất Nhật Bản. Các sản phẩm ắc quy Globe 12V thích hợp với nhiều dòng xe gắn máy, xe tay ga hiện đang lưu hành tại thị trường Việt Nam như Honda, Yamaha, Suzuki…

Thông tin về thương hiệu ắc quy Globe

Ắc quy Globe là loại ắc quy được sản xuất bởi công ty Le Long Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Đài Loan từ năm 1996. Le Long Việt Nam hiện đang sở hữu 3 nhà máy quy mô lớn, sản xuất sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2000, UL, VDS.

Các sản phẩm của Le Long được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như dành cho các dòng xe điện, xe máy, ô tô và các nhu cầu khác trong xã hội.

Công dụng của các sản phẩm bình ắc quy Globe

Bình ắc quy 12V lưu trữ và giải phóng nguồn điện khi xe hoạt động, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như đèn, còi xe… Đảm bảo cho xe hoạt động ổn định, giúp xe vận hành nhanh chóng. Các sản phẩm ắc quy Globe được đánh giá như nguồn điện thứ cấp tái sử dụng được nhiều lần. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ lắp ráp.

Ắc quy Globe 12V 9Ah
Ắc quy Globe 12V 9Ah

Tham khảo: Ắc quy xe sân golf, xe điện du lịch

Mua bình ắc quy 12V cho xe máy cần lưu ý những gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng chọn mua bình ắc quy 12V phù hợp cho nhu cầu sử dụng, Ắc quy Tây Hà đưa ra các yếu tố để khách hàng tham khảo.

Thương hiệu của sản phẩm ắc quy

Thương hiệu nổi tiếng là sự đảm bảo cho chất lượng bình ắc quy và sự an toàn khi sử dụng của người dùng. Trong đó thương hiệu ắc quy Globe là sự lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá bán cạnh tranh.

Chọn loại ắc quy

Chọn ắc quy khô hay nước tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi loại và nhu cầu sử dụng ắc quy của khách hàng. Ắc quy nước có khả năng hồi điện tốt, tuổi thọ thấp, giá rẻ. Các loại bình ắc quy khô, giá thành cao, tuổi thọ lâu dài, không cần bảo dưỡng, hồi điện nhanh, kích thước nhỏ gọn.

Dung lượng và điện áp

Khi lựa chọn ắc quy theo dung lượng thì khách hàng nên lưu ý chọn mua sản phẩm có dung lượng bằng hoặc lớn hơn thông số tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với các bình ắc quy có điện áp 12V thì đây là các loại bình ắc quy thường được dùng cho xe máy. Dung lượng bình ắc quy càng lớn thì giá bán lại càng cao.

Ắc quy xe máy Globe 12V 7Ah
Ắc quy xe máy Globe 12V 7Ah

Các loại bình ắc quy Globe 12V tại Ắc quy Tây Hà

Ắc quy Tây Hà kinh doanh các sản phẩm ắc quy, cung cấp giải pháp năng lượng cho các loại xe máy, xe nâng, xe điện, xe ô tô… cũng như phục vụ năng lượng cho các loại máy móc thiết bị sử dụng trong sản xuất và trong đời sống xã hội.

Với các sản phẩm bình ắc quy thương hiệu Globe 12V, Ắc quy Tây Hà cung cấp các dòng sản phẩm như:

  • Bình ắc quy Globe 12V 4Ah
  • Bình ắc quy Globe 12V 6Ah
  • Bình ắc quy Globe 12V 7Ah
  • Bình ắc quy Globe 12V 9Ah
  • Bình ắc quy Globe 12V 12Ah

Bình ắc quy Globe 12V là một trong những dòng sản phẩm được chú trọng hàng đầu thị trường ắc quy và là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất. Hãy sử dụng ắc quy 12V thương hiệu Globe cho xe máy của mình để đảm bảo vận hành ổn định.

Trả lời