Đại lý xe máy điện Vinfast là gì và thủ tục đăng ký mới nhất

Đại lý xe máy điện Vinfast thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi từ thương hiệu. Sản phẩm xe máy điện chất lượng đảm bảo trải nghiệm đầu tư của các đại lý trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thủ tục đăng ký mới nhất để trở thành đơn vị đại lý của hãng xe nổi tiếng và thu về nhiều lợi nhuận.

Đại lý xe máy điện Vinfast là gì? 

Đại lý xe máy điện Vinfast là gì nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường. Những tiện ích khi trở thành đại lý cho thương hiệu xe lớn tại Việt Nam này sẽ giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận. Bạn nên tìm hiểu kỹ khái niệm về đại lý để có được lựa chọn phù hợp trong tương lai.

Về cơ bản, đại lý xe điện Vinfast là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Sản phẩm xe máy điện Vinfast đảm bảo chất lượng sẽ được trao đến khách hàng thông qua đại lý uy tín. Tại đại lý, khách hàng có thể trải nghiệm lái thử cũng như được tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm và chính sách bảo hành, giá bán chính xác.

Đại lý xe máy điện Vinfast chuyên cung cấp các mẫu xe máy điện Vinfast 
Đại lý xe máy điện Vinfast chuyên cung cấp các mẫu xe máy điện Vinfast

Mức chi phí cho sản phẩm xe máy điện tại các đại lý Vinfast cũng tương đối ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giúp nâng cao trải nghiệm.

>> Kinh nghiệm mở đại lý xe đạp điện

Phân biệt đại lý xe máy điện với showroom Vinfast 

Đại lý xe máy điện với showroom Vinfast là các đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Tuy nhiên, đại lý và showroom có nhiều hoạt động không giống nhau nên bạn cần lưu ý khi tìm hiểu. 

Đại lý và showroom có sự khác nhau bạn cần lưu ý 
Đại lý và showroom có sự khác nhau bạn cần lưu ý

Showroom chịu sự quản lý của Vinfast về các hoạt động cùng quá trình tổ chức sự kiện cho khách hàng. Thông thường, showroom sẽ được đặt tại các trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Vingroup như Vincom Mega hoặc Vincom Plaza. 

Khác với showroom, đại lý do người đăng ký trực tiếp điều hành và quyết định các công việc. Hãng xe sẽ không can thiệp vào những hoạt động của đại lý nếu đơn vị đã đạt tiêu chuẩn phân phối. Đại lý xe máy điện Vinfast có thể là một cửa hàng nhỏ tùy vào khả năng kinh doanh của người đăng ký. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ hãng xe để có thể trở thành đại lý xe máy điện.

Có nên trở thành đại lý Vinfast không và tại sao? 

Với nhiều tiện ích cùng đặc quyền riêng, bạn nên trở thành đại lý của Vinfast. Điều kiện để làm đại lý xe điện Vinfast không quá phức tạp mang đến cơ hội cho mỗi người. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí do thương hiệu đưa ra là có thể trở thành đại lý dễ dàng.

Trở thành đại lý xe điện Vinfast rất đơn giản với nhiều lợi ích 
Trở thành đại lý xe điện Vinfast rất đơn giản với nhiều lợi ích

Mức chi phí đầu tư của đại lý xe máy điện Vinfast không quá cao chỉ từ 350 triệu đồng. So với nhiều mô hình đại lý ủy quyền khác thì đây là mức đầu tư tương đối cạnh tranh. 

Mặc dù mức phí đầu tư không cao nhưng lợi nhuận có thể đạt đến 500 triệu đồng mỗi tháng. Đây cũng là nguyên nhân nhiều người lựa chọn trở thành đại lý cho hãng xe Vinfast. Mức lợi nhuận cũng tăng dần theo thời gian nên có thể giúp nhà đầu tư phát triển tài chính.

Sản phẩm xe máy điện của hãng Vinfast cũng nhận được sự chú ý lớn từ thị trường. Vì thế, nhà đầu tư có thể hạn chế tỷ lệ lỗ vốn trong quá trình vận hành đại lý. 

Ngoài ra, các đại lý ủy quyền đều được tham gia chương trình đào tạo cũng như tập huấn chuyên nghiệp về sản phẩm, kỹ thuật. Vinfast cũng hỗ trợ về truyền thông và quảng cáo để thúc đẩy doanh thu đại lý nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký đại lý xe máy Vinfast mới nhất 

Để trở thành đại lý xe máy điện Vinfast thì nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục đăng ký tiêu chuẩn. Cơ sở đăng ký kinh doanh cần đáp ứng các điều kiện cụ thể từ thương hiệu. Diện tích đại lý phải đạt tối thiểu 200m2 và mặt tiền rộng từ 10m. Đại lý cần nằm trên các tuyến đường phố có trong chiến lược phát triển phân phối của Vinfast. Khu vực kinh doanh cũng cần có sóng di động ổn định.

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện như trên thì người đăng ký có thể truy cập website đăng ký chính thức của Vinfast https://vinfastauto.com/vn_vi/dai-ly-uy-quyen-xe-may-dien để thực hiện theo các bước đơn giản. Các thông tin như Họ và tên, Tên doanh nghiệp (nếu có), Số điện thoại, Email, Tỉnh/thành phố mở đại lý cần bạn chính xác. 

Người đăng ký cũng cần điền thông tin về Vốn đầu tư, Diện tích mặt bằng, Địa chỉ mở đại lý cùng kinh nghiệm. Các thông tin này phải được cập nhật đầy đủ và chính xác để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi và không cần bổ sung nhiều lần.

Khi đăng ký thành công trên website, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Vinfast gồm một số giấy tờ cá nhân và giấy phép kinh doanh. Hồ sơ đăng ký phải được gửi về địa chỉ chính thức mà hãng xe yêu cầu. Bạn cần lưu ý phải gửi hồ sơ trong thời gian mà Vinfast đưa ra thì mới có thể tham gia đăng ký.

Danh sách đại lý xe máy điện Vinfast khu vực miền Bắc – Trung – Nam 

Đại lý xe máy Vinfast đã hoạt động trải rộng trên toàn quốc với rất nhiều cơ sở chất lượng và uy tín. Ở mỗi miền, hãng xe đều phân bố đại lý để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đại lý bên dưới để hiểu hơn về chính sách phân phối của thương hiệu.

Đại lý xe máy điện miền Bắc 

Đại lý xe máy điện miền Bắc có nhiều địa chỉ uy tín để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng thì có thể đến địa chỉ Thôn Cẩm La, xã Thanh Sơn, Huyện Kiến Thụy để tìm mua sản phẩm tại địa lý. Đơn vị cũng có đại lý tại Phố Mới, Đội 1, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cùng một số địa chỉ khác.

Tại Vĩnh Phúc, đại lý xe điện Vinfast có địa chỉ 288 đường Hai Bà Trưng, tổ 4, P. Hùng Vương, TP. Phúc Yên. Đại lý ở 304 (Phạm Công Bình), xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc . Số 337 Hai Bà Trưng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cũng có đại lý của Vinfast.

Khu vực tỉnh Yên Bái có đại lý Số 807 đường Điện Biên, phường Minh Tân, TP Yên Bái. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm thấy các đại lý xe điện Vinfast tại nhiều tỉnh thành miền Bắc bao gồm Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn,…

Đại lý xe điện Vinfast khu vực miền Bắc
Đại lý xe điện Vinfast khu vực miền Bắc

Đại lý xe máy điện Vinfast miền Trung 

Đại lý xe máy điện khu vực miền Trung có địa chỉ 50A Hùng Vương tổ 10, Phú Nhuận, Thành phố Huế. Bạn cũng có thể tìm đến số 92 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Yên, TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên để tham qua đại lý của hãng xe. Số 338 đường Thống Nhất, Khu phố 4, P. Phủ Hà, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cũng là đại lý xe máy điện lớn của Vinfast.

Đại lý xe điện Vinfast miền Nam 

Ở miền Nam, hãng xe phân phối sản phẩm cho khá nhiều đại lý nổi bật như số 274 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Địa chỉ số 209 Đường 30 Tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. 

Đại lý ở Tây Ninh có 235-237 Quốc lộ 22, Khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng và 954 Cách mạng tháng 8 – Khu phố 1, P. 4, TP. Tây Ninh. Bạn có thể tìm mua sản phẩm xe máy điện tại các địa chỉ này để đảm bảo uy tín. Đại lý miền Nam cũng phân bố rộng ở các tỉnh Cà Mau, Tiền Giang, Bạc Liêu,…

>> Bảng giá pin xe đạp điện xe máy điện mới nhất

Đại lý xe máy điện Vinfast có sự phân bố rộng rãi trên toàn quốc giúp khách hàng chọn mua sản phẩm dễ dàng. Trở thành đại lý của thương hiệu hàng đầu này sẽ giúp nhà đầu tư thu về nhiều lợi nhuận. Hy vọng thông tin trong bài viết có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Trả lời