Lợi ích khi sử dụng ắc quy 24v bạn cần biết

Bình ắc quy là một trong số những sản phẩm cần thiết trong đời sống của mỗi người. Nhiệm vụ chủ yếu của ắc quy chính là lưu trữ và giải phóng nguồn năng lượng điện nhằm phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng điện năng. Trong số các loại bình ắc quy chuyên dụng trên thị trường hiện nay, sản phẩm ắc quy 24V là loại ắc quy được nhiều người ưa chuộng nhất.

Tìm hiểu thông tin về bình ắc quy 24V

Người tiêu dùng phải nắm rõ những thông tin cần thiết của bình ắc quy như sau:

Bình ắc quy 24V là gì?

Ắc quy 24v là một sản phẩm bình ắc quy có mức điện thế là 24v. Sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các loại động cơ của các phương tiện máy móc cần sử dụng nguồn điện năng lớn để duy trì hoạt động.

Có 3 loại bình ắc quy 24v:

 • Ắc quy GS: đây là một sản phẩm ắc quy có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ắc quy GS đang phát triển mạnh mẽ và hiện đang cạnh tranh lớn trên thị trường quốc tế.
 • Loại ắc quy thứ hai là Globe: sản phẩm này được sản xuất tại Đài Loan – một quốc gia nổi tiếng với công nghệ chế tạo ắc quy hàng đầu thế giới. Ngoài những đặc điểm nổi bật, sản phẩm này còn được người tiêu dùng đánh giá cao.
 • Ắc quy cuối cùng trong loạt ắc quy 24v là Kobe. Loại ắc quy này được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Mặc dù Thái Lan là một quốc gia mới nổi trong lĩnh vực chế tạo ắc quy, nhưng sản phẩm từ đây đều chất lượng và khiến người dùng ấn tượng.

Xem thêm:

 • Bình ắc quy 6V
 • Bình ắc quy 8V
 • Bình ắc quy 12V

Cấu tạo của ắc quy 24V

Cấu tạo của ắc quy 24V
Cấu tạo của ắc quy 24V

Cấu tạo của loại ắc quy này cũng giống với những loại ắc quy thông thường, gồm có 2 phần chính:

 • Phần bên trong của ắc quy gồm có nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn được chia đều thành những bản cực dương và cực âm. Giữa 2 bản cực có một tấm chắn để ngăn cách dòng điện, bên cạnh đó 2 bản cực vẫn được nối với nhau bởi các thanh nối.
 • Tiếp theo là phần ngoài của ắc quy. Bên trên sẽ có các cọc cắm tương ứng để có thể nối các ắc quy với nhau. Đối với loại ắc quy hở thì phía bên trên bình sẽ có thêm một nút thông hơi giúp cho bình dễ dàng thoát được khí ra ngoài môi trường.

Lợi ích khi sử dụng ắc quy 24V

Những lợi ích khi sử dụng ắc quy
Những lợi ích khi sử dụng ắc quy

Ắc quy 24V sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Một vài lợi ích mà chúng mang lại có thể kể đến như:

 • Ắc quy được sử dụng để làm nguồn khởi động cho những thiết bị máy móc có sử dụng động cơ hay các loại phương tiện giao thông.
 • Sử dụng để cấp điện trực tiếp cho các thiết bị điện, máy móc và các loại xe điện như là xe nâng điện, xe máy điện hay xe đạp điện…
 • Đặc biệt, sản phẩm chính là một trong những bộ phận rất quan trọng của bộ lưu điện UPS, máy kích điện hay các hệ thống điện mặt trời. Ắc quy có khả năng cung cấp điện cho rất nhiều các thiết bị điện.

Để có thể mua ắc quy 24V chính hãng bạn cần phải có thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu địa chỉ bán uy tín. Bởi vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái.

Ứng dụng ắc quy 12V trong đời sống:

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm ắc quy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì có thể truy cập vào https://tayha.net/ để mua với mức giá cực ưu đãi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời