Ắc quy Thiên Năng chất lượng, giá rẻ

Bạn đang sử dụng xe điện và băn khoăn, phân vân không rõ ắc quy thương hiệu nào là tốt nhất hiện nay? Chất lượng, ưu điểm của loại ắc quy đó như thế nào? Ắc quy Thiên năng (Tianneng) được đánh giá là một trong những loại ắc quy chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn về dòng ắc quy chuyên dùng cho xe điện này nhé!

Giới thiệu về ắc quy Thiên Năng

Ắc quy xe điện Thiên Năng là là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Tianneng Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Thiên Năng là hệ thống nhà máy sản xuất pin và ắc quy chì axit nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc. Thương hiệu nổi tiếng thế giới này có hơn 8 nhà máy sản xuất với khoảng 20.000 nhân viên, tạo ra khoảng 200.000.000 ắc quy mỗi năm cung cấp cho thị trường. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng về các loại pin SLA, pin sạc lion, ắc quy xe điện,… Thiên Năng còn hỗ trợ kỹ thuật công nghệ cho sự thành lập các nhà máy ắc quy mới.

Đây không chỉ là một hãng ắc quy có tiếng hàng đầu trong ngành sản xuất Pin tại Trung Quốc mà còn là sản phẩm được đón nhận rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Ắc quy xe điện Thiên Năng với chất lượng tốt, khả năng vận hành ổn định, bền lâu được đông đảo chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Các mẫu bình ắc quy xe điện Thiên Năng này là ắc quy khô có thiết kế kín hoàn toàn, sử dụng dung dịch axit dạng gel nên bạn không cần tốn công tiếp axit, tiếp nước cho bình trong suốt vòng đời sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Ắc quy xe điện Thiên Năng được đón nhận rộng rãi tại Việt Nam
Ắc quy xe điện Thiên Năng được đón nhận rộng rãi tại Việt Nam

Ưu điểm của ắc quy Thiên Năng

Trung Quốc là thị trường vô cùng rộng lớn với độ cạnh tranh cực cao giữa các hãng sản xuất pin nhưng Thiên Năng là cái tên chiếm hơn 40% thị phần. Vậy lý do gì khiến người tiêu dùng ưu ái sử dụng ắc quy thương hiệu Thiên Năng tới vậy? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của ắc quy xe điện Thiên Năng.

Bình ắc quy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quá trình nghiên cứu và thẩm định nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia trước khi được tung ra thị trường nên có chất lượng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt, các công nghệ được ứng dụng trong ắc quy xe điện Thiên Năng được cấp bằng sáng chế công nghệ quốc gia tại Trung Quốc. Ắc quy xe điện Thiên Năng có vòng đời sử dụng đạt từ 400 – 600 lần sạc xả. Số lần xả sạc này được đánh giá là cao hàng đầu trong số nhiều loại ắc quy đang được sử dụng ở Việt Nam.

Ắc quy xe điện Thiên Năng tại thị trường Việt Nam có nhiều loại đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng như bình nhỏ 12V-12Ah và bình lớn 12V-20Ah. Bình ắc quy này được thiết kế chuyên dùng để lắp đặt cho các loại xe điện và cực an toàn. Bình Thiên Năng tại Việt Nam gồm 2 loại phổ biến với ắc quy 12V-12Ah dùng cho các dòng xe đạp điện Nijia, Yamaha, Giant, Honda… và ắc quy 12V-20Ah dùng cho các dòng xe máy điện Xmen, Milan, Vespa, Zoomer, Mocha,…

Ắc quy Thiên Năng là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rộng rãi trong nhiều năm gần đây. Sản phẩm không chỉ có chất lượng hàng đầu mà còn có độ bền sử dụng lâu dài, vận hành tốt. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tại đâu thì đừng bỏ qua Nhà cung cấp ắc quy số 1 Việt Nam https://tayha.net/ nhé!

Xem thêm: Ắc quy Chilwee

Trả lời