Bình ắc quy Globe chất lượng cao tại Ắc quy Tây Hà

Bình ắc quy Globe đang là một trong những sản phẩm ắc quy chiếm lĩnh thị trường ắc quy tại Việt Nam. Với những tiêu chuẩn chất lượng cao, sự đa dạng của sản phẩm và công nghệ sản xuất hiện đại đã làm nên các sản phẩm ắc quy Globe đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chúng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, bền lâu.

Thương hiệu bình ắc quy Globe

Là thương hiệu đến từ Đài Loan, Ắc quy Globe được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và Châu Âu. Sản phẩm ra đời nhờ sự kết hợp với sự cải tiến theo nhu cầu sử dụng đặc thù tại Việt Nam đã tạo nên thương hiệu ắc quy phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của những sản phẩm ắc quy thương hiệu Globe là rẻ, bền và nguồn điện ổn định. Đây là 3 tiêu chí đáp ứng cho phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam.

Hiện Globe là thương hiệu có khá đa dạng các dòng ắc quy khác nhau như:bình ắc quy globe 12v 6ah, 7ah, 12ah hay bình ắc quy globe wtz6v…

Thương hiệu ắc quy Globe chất lượng cao
Thương hiệu ắc quy Globe chất lượng cao

Ắc quy Globe có chất lượng như thế nào?

Các sản phẩm ắc quy Globe sở hữu thiết kế thông minh, hạn chế ăn mòn nhờ đặc điểm không sinh ra khí do bình được thiết kế kín. Điều này đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi sử dụng hoặc thay thế.

Công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản giúp các sản phẩm ắc quy Globe có độ bền rất cao, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí thay thế cho người sử dụng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao.

Cũng nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại mà ắc quy Globe có độ hồi điện nhanh, dòng điện cao và ổn định, đặc biệt các sản phẩm này thích hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.

Độ phổ biến của sản phẩm cao, khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm ắc quy Globe. Đây là kết quả của việc phát triển hệ thống phân phối lan rộng ra khắp các tỉnh thành của thương hiệu Globe.

Bình ắc quy Globe 12V 9Ah
Bình ắc quy Globe 12V 9Ah

Một số sản phẩm ắc quy thương hiệu Globe được ưa chuộng trên thị trường

Ắc quy Globe có một hệ thống sản phẩm da dạng, phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng ắc quy tại Việt Nam. Trong đó các sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu là:

  • Bình ắc quy Globe 12V 6Ah: Sản phẩm còn có tên gọi khác là ắc quy globe wtz6v, là loại bình ắc quy khô xe máy, điện áp 12V, công suất 6Ah, sử dụng cho một số dòng xe tay ga của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki. Ắc quy Globe 12V 6Ah được bảo hành 6 tháng
  • Bình ắc quy Globe 12V 7Ah: Là bình ắc quy khô xe máy, có dòng điện ổn định với điện áp 12V và công suất 7Ah, thích hợp với một số dòng xe máy phổ biến tại Việt Nam
  • Bình ắc quy Globe 12V 12Ah: Được sử dụng cho các thiết bị văn phòng, xe đạp điện, UPS, quạt tích điện… Đây là sản phẩm ắc quy chì – axit khô và kín, có kích thước hình hộp chữ nhật nhỏ gọn
  • Bình ắc quy Globe 12V 4Ah: Sản phẩm được sản xuất dành cho các loại xe máy công nghệ Idling Stop, Start/Stop được kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Ắc quy có dòng điện mạnh, điện trở thấp, tự phóng điện thấp, hiệu suất cao và điện năng ổn định. Là sản phẩm ắc quy khô sử dụng hợp kim chì Canxi, khung sườn lưới tiên tiến
  • Bình ắc quy Globe 12V 9Ah: Sản phẩm ắc quy khô dành cho xe máy, có thiết kế tín, an toàn khi sử dụng. Ắc quy Globe 12V 9Ah được thiết kế làm nguồn điện 1 chiều ổn định, tạo sự êm ái khi vận hành xe máy

Tham khảo:

Bình ắc quy Globe là sản phẩm được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, khách hàng có thể dễ dàng mua được loại ắc quy cho nhu cầu sử dụng của mình tại Đại lý ắc quy Tây Hà. Hãy liên hệ với Ắc quy Tây Hà bằng việc truy cập website: https://tayha.net hoặc số điện thoại 0986866987.

Trả lời