Cập nhật top 4 bình ắc quy GS chính hãng, giá tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình ắc quy mang thương hiệu GS khác nhau dành cho xe máy, xe ô tô để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn được loại bình ắc quy GS chính hãng, giá tốt nhất thì không phải ai cũng biết và nắm bắt được. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo các loại bình ắc quy mang thương hiệu GS chính hãng, giá tốt nhất qua bài viết sau đây.

Bình ắc quy GS GTZ6V

Đây là một trong những dòng ắc quy GS được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho phương tiện của mình. Ắc quy GS GTZ6V do Tập đoàn GS Nhật Bản sản xuất nên phù hợp với rất nhiều dòng xe máy khác nhau đang có mặt tại Việt Nam. Đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, có xuất thân từ một thương hiệu uy tín nên an tâm cho người dùng khi đưa đến quyết định lựa chọn.

Bình ắc quy thương hiệu GS GTZ6V
Bình ắc quy thương hiệu GS GTZ6V

Khi sử dụng ắc quy GS GTZ6V, người dùng không cần phải bảo dưỡng hoặc thực hiện thay nước theo định kỳ. Điều này cho thấy sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho xe cũng như người sử dụng. Hiện nay, ắc quy GS GTZ6V đang được bán với mức giá từ 420.000 đồng trở lên. Đây là một mức giá khá hợp lý so với thị trường chung hiện nay.

Bình ắc quy GS 70AH khô

Dòng ắc quy GS 70AH khô được người tiêu dùng đánh giá là dòng sản phẩm có độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng, quá trình vận hành vô cùng êm ái. Từ đó, người dùng sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chính là nguyên nhân khiến cho ắc quy GS 70AH được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất trong thời gian qua. Chúng trở thành loại bình ắc quy thuộc TOP 1 thị trường có doanh số bán ra tốt nhất.

Bình ắc quy khô GS 70AH khô
Bình ắc quy khô GS 70AH khô

Bên canh đó, ắc quy GS 70AH không cần phải châm nước cất, nạp điện hay thực hiện bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, không bị ăn mòn khi gặp hóa chất axit nhờ vào lớp bọc bằng kim loại. Với những ưu điểm nói trên, ắc quy GS 70AH khô đang được bán ra với mức giá từ 1.5000.000 đồng trở lên.

Bình ắc quy GS 12V 5AH

Dòng ắc quy GS 12V 5AH là dòng bình khô kín khí nên người dùng không cần phải bảo dưỡng hoặc thay nước theo định kỳ trong suốt quá trình sử dụng. Điều này mang đến sự tiền lợi, an toàn cho chính người sử dụng xe và thiết bị. Bên cạnh đó, ắc quy GS 12V 5AH được sử dụng cho các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có dòng điện ổn định để đảm bảo quá trình sử dụng không lo hết điện. Nói chung, tính ứng dụng của loại bình này rất cao.

Bình ắc quy khô kín GS 12V 5AH
Bình ắc quy khô kín GS 12V 5AH

Ắc quy GS 12V 5AH là bình kín nên không tạo ra khí nên hạn chế được tình trạng ăn mòn, độ hồi điện nhanh, dòng điện cao nên được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho phương tiện của mình. Hiện nay, dòng ắc quy GS 12V 5AH được bán ra với mức giá là 320.000 đồng.

Bình ắc quy GS 12V 60AH

Lựa chọn và sử dụng bình ắc quy không cần bảo dưỡng, thay thế là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn cả. Chính vì thế, ắc quy GS 12V 60AH được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như kích thước nhỏ gọn, dòng điện ổn định, bảo hành dài hạn…

Bình ắc quy ô tô GS 12V 60AH
Bình ắc quy ô tô GS 12V 60AH

Ắc quy GS 12V 60AH khả năng chịu được độ ăn mòn cao nên phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, bình ắc quy này được người sử dụng đánh giá là phù hợp với đa số dòng xe hiện đại được lắp ráp trong và ngoài nước. Hiện nay, mức giá bán đối với bình ắc quy GS 12V 60AH rơi vào khoảng 1.5000.000 đồng.

Từ những thông tin nêu trên, bạn đọc có thể lựa chọn được các loại bình ắc quy phù hợp với phương tiện và nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có thể nắm bắt thông tin giá cả các sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất.

Tham khảo:

Trả lời