Dịch vụ cứu hộ ắc quy 24/7 uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Như nào là cứu hộ ắc quy?

Cứu hộ ắc quy là dịch vụ ra đời để hỗ trợ chúng ta thay thế ắc quy bị hỏng trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp giải quyết tốt mọi vấn đề, sự cố mà ắc quy gặp phải. Nguyên nhân mà dịch vụ cứu hộ ắc quy ra đời là do tình trạng hỏng ắc quy bất ngờ cũng như nhu cầu sửa chữa và thay thế ắc quy hiện nay diễn ra nhiều và phổ biến.

Cứu hộ ắc quy
Cứu hộ ắc quy

Khi nào cần cứu hộ ắc quy

  • Thiết bị của bạn đột ngột chết máy khi đang lái xe trên đường, không khởi động được máy.
  • Thiết bị nổ máy không đều và hệ thống đèn bị hỏng.
  • Hệ thống điện trong xe hoạt động yếu.
  • Bạn nhận thấy dấu hiệu ăn mòn trên các cực của bình ắc quy.
  • Khi bạn không có thời gian mang xe đến đại lý để thay thế và muốn dành thời gian tại nhà.
  • Khi bạn muốn kiểm tra xem bình ắc quy bạn đang dùng sắp hỏng hay chưa, tình trạng hoạt động có còn tốt hay không. Bạn muốn biết ắc quy của bạn còn sử dụng hiệu quả hay không. Nó có thể sử dụng trong bao lâu hay cần phải thay thế?
  • Bạn không biết ô tô của mình cần thay loại ắc quy nào; và muốn tham khảo giá của nó.

Tất cả các hiện tượng nêu trên mà xe ô tô của bạn mắc phải đa số đều xuất phát từ bình ắc quy, củ đề, bugi, bơm xăng. Vậy khi gặp phải bạn cần gọi ngay dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô để không phải dừng lại giữa đường và dở dang hành trình.

Xem thêm:

Dịch vụ cứu hộ ắc quy của Tây Hà đáp ứng những gì?

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ra đời hỗ trợ tối đa các nhu cầu mà người dùng đang gặp phải như hư hỏng, xe không khởi động được,… mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ như sau:

Dịch vụ cứu hộ ắc quy khắc phục các sự cố và đảm bảo được tiến độ công việc

Các sự cố thường gặp khi đang sử dụng các thiết bị như: hỏng đề, không khởi động máy được, hoặc đang di chuyển bỗng nhiên dừng lại,…đặc biệt là trong trường hợp đường vắng hoặc lúc giữa đêm, để khắc phục sự cố này thường sẽ tìm đến dịch vụ cứu hộ. Để xử lý vấn đề này thì bạn cần phải đợi xe cứu hộ khá lâu để đến và cẩu xe bạn về địa điểm sửa chữa.

Vì vậy, người ta đã tìm đến dịch vụ cứu hộ ắc quy. Nguyên nhân là do dịch vụ cứu hộ ắc quy sẽ xử lý sự cố nhanh hơn mà không cần chờ đợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra còn đảm bảo được hiệu quả và tiến độ công việc

Dịch vụ cứu hộ ắc quy đảm bảo an toàn giao thông

Khi đang sử dụng, thi công mà gặp phải sự cố hỏng ắc quy thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến việc lưu thông trên đường của mọi người xung quanh. Nếu thiết bị của bạn dừng lại một thời gian lâu mà không được cứu hộ ắc quy thì sẽ dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông. Vì thế mà tầm quan trọng của dịch vụ cứu hộ ắc quy là đảm bảo được an toàn giao thông. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để sử dụng.

Không những vậy Tây Hà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sử dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ….

Nhà cung cấp ắc quy số 1 Việt Nam
Nhà cung cấp ắc quy số 1 Việt Nam

Sản phẩm đa dạng, chất lượng bền tốt

Không chỉ cung cấp các dịch vụ tại xưởng, ắc quy Tây Hà tại Đà Nẵng còn giúp bạn giải quyết mọi lo lắng, bối rối khi không may gặp sự cố lúc đang lưu thông trên đường.  Đến với Tây Hà sẽ cung cấp tới người dùng đa dạng các loại bình ắc quy từ các hãng nổi tiếng:

  • Các loại bình do công ty cung cấp thuộc nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với yêu cầu của đa dạng khách hàng như: bình ắc quy Chilwee, ắc quy Rocket, ắc quy GS, ắc quy Trojan, ắc quy US… Mỗi thương hiệu đều có các ưu điểm và hạn chế khác nhau phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Công ty bán bình ắc quy cho các loại xe khác nhau như: xe đạp điện, xe máy, ắc quy xe ô tô, xe nâng… Dù bạn sử dụng loại phương tiện nào bạn cũng tìm được loại ắc quy thích hợp khi đến với Ắc quy Tây Hà.
  • Ắc quy Tây Hà cung cấp các dòng ắc quy có thiết kế và đặc điểm khác nhau phù hợp với từng loại xe khác nhau như: ắc quy nước, ắc quy khô.

Các thương hiệu nổi tiếng, đã được công nhận

Ngoài ưu điểm về sự đa dạng thì công ty Ắc Quy Tây Hà còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Các loại bình ắc quy do đơn vị cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và nhập khẩu chính ngạch. Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Ắc Quy Tây Hà nói không với các ắc quy lậu, ắc quy kém chất lượng. Nhờ thế, các phương tiện khi sử dụng ắc quy do công ty cung cấp luôn hoạt động ổn định, an toàn và có độ bền vượt trội so với các loại ắc quy khác trên thị trường.

Giá cả của bình ắc quy rất phải chăng, phù hợp với túi tiền

Mức giá bình ắc quy do công ty Ắc Quy Tây Hà cung cấp luôn ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường. Nhờ nhập khẩu số lượng sản phẩm lớn, là bạn hàng thân thiết của nhiều thương hiệu lớn cùng quy trình làm việc khoa học khiến mức giá đầu vào của các sản phẩm tại đơn vị được giảm đáng kể. Khách hàng có thể tiết kiệm từ 5% đến 10% chi phí khi mua bình ắc quy tại Ắc Quy Tây Hà.

Ngoài dịch vụ cứu hộ ắc quy, công ty Tây Hà còn phân phối ra thị trường các loại bình ắc quy xe máy, xe điện, ô tô, xe nâng người …uy tín và chính hãng.

Xem thêm:

Trả lời