Giá bình ắc quy xe đạp điện dao động như thế nào hiện nay?

Bình ắc quy là phụ kiện không thể thiếu được đối với người sử dụng xe đạp điện làm phương tiện đi lại. Giá bình ắc quy xe đạp điện trên thị trường hiện nay dao động là bao nhiêu? Cùng tham khảo thông tin về bảng giá bình ắc quy để giúp cho khách hàng chọn mua phù hợp.

Bình ắc quy là phụ kiện không thể thiếu được cho xe đạp điện
Bình ắc quy là phụ kiện không thể thiếu được cho xe đạp điện

Bình ắc quy xe đạp điện là gì?

Bình ắc quy xe đạp điện thông thường là bình ắc quy khô được thiết kế riêng. Bình được cấu tạo 6 ngăn gồm bảng cực bằng chì và bông tẩm axit. Bình ắc quy tiêu hao theo thời gian sử dụng do hết axit trong các sợi bông hoặc mòn bản cực. Nếu bình ắc quy hoạt động yếu bạn cần phải thay thế bình mới để đảm bảo quá trình sử dụng của xe đạp điện.

Bao lâu mới nên thay bình ắc quy xe đạp điện?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết bao lâu thì nên thay thế ắc quy cho xe đạp điện. Khách hàng cho rằng chỉ cần sau một năm sử dụng cần phải thay thế ắc quy. Tuy nhiên đa phần các dòng ắc quy sản xuất trên thị trường có tuổi thọ sẽ dựa trên số lần sạc điện.  Đây là cách tính tuổi thọ phổ biến nhất cho các sản phẩm bình ắc quy hiện nay.

Tuổi thọ trung bình của một dòng ắc quy trên thị trường khoảng 500 lần sạc điện. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà tuổi thọ và thời gian sử dụng của ắc quy khác nhau.

Giá bình ắc quy xe đạp điện hiện nay dao động là bao nhiêu?

Bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thay thế cho xe đạp điện. Giá cả của bình ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ. Việc chọn lựa những bình ắc quy không rõ nguồn gốc xuất xứ cực kỳ nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Thực tế, mỗi loại bình ắc quy, mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây cập nhật bảng giá một số dòng bình ắc quy nổi bật trên thị trường để khách hàng có thể tham khảo.

Giá bình ắc quy xe đạp điện Honda

Đối với dòng xe đạp điện thương hiệu Honda việc thay thế bình ắc quy có giá khoảng 1.290.000 đồng. Bình ắc quy sử dụng để thay thế là loại bình của thương hiệu Thiên Năng, Alaska.

Giá bình ắc quy xe đạp điện 133S

Thương hiệu 133S cũng là một trong những thương hiệu sản xuất các dòng xe đạp điện khá nổi bật trên thị trường. Xe đạp điện 133S cũng được rất nhiều người lựa chọn đầu tư cho nhu cầu di chuyển. Giá bình ắc quy xe đạp điện cho 133S sử dụng ắc quy Thiên Năng hoặc Alaska có giá dao động khoảng 1.7000.000 đồng.

Giá bình ắc quy xe đạp điện Asama

Ắc quy sử dụng để thay thế cho xe đạp điện có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh ắc quy sản xuất trong nước, cũng có các vòng ắc quy nhập khẩu từ Đài Loan và Trung Quốc. Giá bình ắc quy xe đạp điện Asama dao động từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn các dòng thương hiệu ắc quy phù hợp. Đây được xem là mức giá khá hợp lý nên chúng được lựa chọn sử dụng khá nhiều.

Địa chỉ cung cấp bình ắc quy xe đạp điện chính hãng với giá hợp lý

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dòng bình ắc quy cho xe đạp điện chính hãng vui lòng liên hệ với công ty thương mại đầu tư Tây Hà. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng bình ắc quy chính hãng với giá cả hợp lý. Khách hàng vui lòng liên hệ thông qua số hotline 0336.618.788 để được hỗ trợ tư vấn về bình ắc quy.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ giá bình ắc quy xe đạp điện mong muốn mang lại cho người dùng nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bình ắc quy xe đạp điện chính hãng đừng quên công ty Tây Hà.

Xem thêm:

Trả lời