Kinh nghiệm mua Pin Lithium 12V – Pin ắc quy cho xe đạp điện

Khi sử dụng xe đạp điện, chắc chắn sẽ có ít nhất 1 lần bạn quan tâm đến việc tìm mua pin Lithium 12V hay còn gọi là pin ắc quy, pin Lithium cho xe đạp điện. Để mua được sản phẩm thật sự chất lượng với mức giá phải chăng, hãy ghi nhớ và áp dụng 1 số kiến thức, kinh nghiệm sau đây bạn nhé, chắc chắn chiếc pin ắc quy bạn sở hữu sẽ đáng đồng tiền bát gạo hơn.

Ắc quy pin Lithium: Pin và ắc quy có gì khác nhau?

>> Các loại bình ắc quy 12V

Nếu chỉ nhắc đến pin thông thường, bạn có thể nghĩ đến các sản phẩm chỉ có thể sử dụng 1 lần mà không thể sạc đầy. Trong khi đó, pin Lithium là loại pin với khả năng nhả – sạc tái sử dụng nhiều lần.

1 sản phẩm pin acquy của Trung Quốc
1 sản phẩm pin acquy của Trung Quốc

Đó cũng là lí do vì sao “xe đạp điện pin Lithium” trở thành cụm từ phổ biến. Bởi lẽ, nếu mua pin thay cho xe đạp điện thì bạn cần mua đúng sản phẩm pin sạc phù hợp với chiếc xe.

Khi tìm mua pin khô 12V, pin lithium 12V, bạn có thể tham khảo ắc quy Pinaco hay pin Pinaco – chúng là sản phẩm đến từ công ty Pinaco (Công ty CP Pin Ắc Quy miền Nam).

Ngoài ra, bình pin rcb hay ắc quy pin lithium còn được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác. Tuy nhiên, dù chọn thương hiệu nào thì hãy đặc biệt chú ý đến chức năng và công dụng của sản phẩm để tránh mua nhầm.

Ắc quy cho xe đạp điện, xe máy điện

Pin Lithium 12V có dung lượng rất đa dạng

Một kinh nghiệm khác không thể bỏ qua khi tham khảo các sản phẩm ắc quy pin lithium 12V chính là dung lượng của sản phẩm. Khi tham khảo, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sản phẩm khác nhau như: pin lithium 12v 12ah, pin lithium 12v 20ah, pin lithium 12v 40ah, pin lithium 12v 50ah, pin lithium 12v 100ah, pin lithium 12v 120ah, pin lithium 12v 150ah, pin lithium 12v 200ah thậm chí là pin lithium 12v 300ah…

Con số gắn sau đơn vị “ah” chính là dung lượng của pin. Nó cho biết bình khả năng lưu trữ điện năng của mỗi sản phẩm. Như giới thiệu trên đây, nếu có thể, bạn nên đầu tư các sản phẩm pin lithium 100ah hoặc pin lithium 200ah. Trong đó, nhìn chung pin lithium 12v 100ah được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu chạy xe trung bình của đại đa số người dùng.

Các sản phẩm xe đạp điện pin Lithium khác

Ngoài ra, bình pin lithium còn được sản xuất với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó, điện áp của pin cũng như dung lượng của pin chính là thông số kỹ thuật cần được chú ý quan tâm hơn cả.

Vì sản phẩm và đơn vị cung cấp đa dạng nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm
Vì sản phẩm và đơn vị cung cấp đa dạng nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm

Một số sản phẩm khác cũng được quan tâm tìm hiểu khá nhiều là: pin lithium 24v 100ah, pin lithium 24v, pin lithium 24v 200ah đối với sản phẩm có hiệu điện thế 24V.

Trong khi đó, Pin lithium 48v 200ah, pin lithium 48v, pin lithium 48v 50ah, pin lithium 48v 20ah, pin lithium narada 48v 100ah, pin lithium 48v 100ah, … hiện là những sản phẩm được tìm hiểu nhiều hơn trong dòng pin acquy 48V.

Cuối cùng, dòng pin lithium 60v được tìm kiếm nhiều là pin lithium 60v 20ah và pin lithium 60v 30ah.

Rõ ràng, không còn nghi ngờ gì nữa, dòng pin acquy hiện nay vô cùng phong phú cả về chủng loại, thương hiệu sản xuất cũng như đơn vị cung cấp. Nếu tận dụng tốt đặc điểm này, người tiêu dùng chúng ta có rất nhiều cơ hội để mua sắm sở hữu những sản phẩm phù hợp về cả giá tiền cũng như công năng.

Vấn đề cần đặt ra ở đây là nên tham khảo, mua sắm tại địa chỉ nào để mua được hàng thật sự chất lượng? Nếu chưa biết nên tìm mua pin lithium 12V ở đâu thì bạn Ắc Quy Tây Hà là 1 trong những gợi ý rất đáng để tham khảo. Chính vì thế, nếu đang quan tâm đến sản phẩm này thì bạn hãy ở lại Tây Hà để nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn.

Đại lý ắc quy Tây Hà
Đại lý ắc quy Tây Hà

Trả lời