Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu – Update bảng giá mới nhất

Chúng tôi hiểu rằng: Lí do bạn tìm đến bài viết này là bởi vấn đề bạn quan tâm là xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu và đó cũng là mục tiêu chính của chúng tôi. Trong nội dung sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những dòng xe điện Xmen HOT nhất đồng thời cập nhật giá bán cũng như ưu đãi đang được áp dụng cho những sản phẩm này. 

Điểm danh những dòng xe điện Xmen HOT nhất hiện nay và giá bán

Bạn biết không: Bởi Xmen là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sức mạnh nên sự thật là không phải tất cả những chiếc xe điện Xmen đều có chung hãng sản xuất. Bạn đang tìm hiểu xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu của hãng nào? Bởi số lượng sản phẩm có tên gọi tương đồng khá lớn nên bài viết này chỉ có thể chia sẻ những dòng xe được coi là nổi tiếng nhất hiện nay.

YADEA XMEN NEO

Yadea Xmen chính là dòng xe được nhắc đến đầu tiên. Là sản phẩm từ hãng Yadea, chiếc xe này được trang bị động cơ GTR với thiết kế và công nghệ độc quyền. Công suất 1000W cho phép vượt cầu, leo dốc, thoải mái di chuyển trong hầm gửi xe,…

Với vận tốc tối đa là 43km/h, quãng đường tối đa di chuyển sau mỗi lần sạc đầu là 70km, chiếc này đáp ứng khá tốt nhu cầu đi lại của người dùng hiện nay. Cuối cùng, về giá cả, nếu chưa tính ưu đãi, xe có thể được chào bán với giá trên dưới 19 triệu VNĐ.

XMEN CPI

Sản phẩm thứ 2 cũng được nhắc đến khá nhiều trên thị trường chính là chiếc xe điện XMen CPI. Đây là sản phẩm mang thương hiệu Espero từ Detech. Nhắc đến XMen CPI là nhắc đến 1 trong những chiếc xe xứng đáng với danh hiệu “Vua Động Cơ”. Công suất tối đa của xe lên đến 1700W cho phép xe chạy nhanh, ổn định trên mọi địa hình với quãng đường 95km sau mỗi 1 lần sạc. Về giá bán, XMen CPI có giá 17 – 18 Triệu VNĐ (chưa ưu đãi).

XMEN GLX

Cũng được gọi là xe điện Xmen nhưng chiếc Xmen GLX được nhắc đến sau đây lại là sản phẩm từ hãng NIJIA. Chiêm ngưỡng thiết kế của chiếc xe này, không khó để nhận ra nét khỏe khoắn, cá tính trong đường nét cũng như cách thức kết hợp màu sắc.

Công suất của xe là 1000W, quãng đường di chuyển tối đa sau khi sạc đầy là 85km và vận tốc tối đa là 55km/h. Nếu đánh giá, xe điện  Xmen GLX không mạnh mẽ và ấn tượng bằng XMen CPI cũng mang mức giá tương đương 17 triệu VNĐ.

Xmen HS Deluxe

Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu với chiếc Xmen HS Deluxe hiện được bán với giá 15 triệu VNĐ. Như vậy, so với những cái tên được nhắc đến phía trên, chiếc xe này có giá mềm hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn xe nhẹ khả năng hoạt động của nó.

Xét về công suất tương đương 1000W, trừ XMen CPI, Xmen HS Deluxe không thua kém những chiếc xe khác được nhắc đến trong danh sách này. Khi di chuyển, xe có thể đạt tốc độ tối đa đến 50km/h – quá đủ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng hiện nay..

XMEN GT 2021

Với mức giá 16 triệu VNĐ chưa ưu đãi, chiếc xe điện Xmen tiếp theo sẽ được nhắc đến là Xmen GT 2021 đến từ thương hiệu Nijia. Xem xét các thông số kỹ thuật cơ bản, chiếc xe này có khả năng di chuyển 1 quãng đường tương đương 80 – 100km và đạt vận tốc tối đa 55km/h. Đánh giá theo mặt bằng chung những sản phẩm trong danh sách này, dễ dàng nhận thấy Xmen GT 2021 không quá lép vế 

XMEN GTS

Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình tìm hiểu xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu với chiếc Xmen GTS từ hãng Nijia. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra chiếc xe này chính là phiên bản mới của Xmen GT. Chính vì lẽ trên, Xmen GTS giữ lại và phát huy những ưu điểm về kiểu dáng cũng như động cơ và khả năng hoạt động của thế hệ tiền nhiệm.

Xmen GTS có giá 15,5 triệu VNĐ
Xmen GTS có giá 15,5 triệu VNĐ

Về khả năng hoạt động, động cơ của Xmen GTS có công suất 1200W nên việc tăng tốc cũng như leo dốc của xe nhìn chung khá ổn định. Sau 1 lần sạc đầy, bạn có thể di chuyển quãng đường 80-100km trên chiếc xe này. Với tất cả những đặc điểm trên, mức giá 15,5 triệu VNĐ chưa ưu đãi nhìn chung là khá tốt và vừa tầm.

XMEN JVC

Tổng hợp mức giá giải đáp cho câu hỏi: Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu hôm nay sẽ khép lại với loạt thông tin liên quan đến chiếc Xmen JVC. Xét về giá cả, chiếc xe này có giá bán mềm nhất danh sách này khi con số chỉ tương đương 14 triệu VNĐ. Dù thế, những gì Xmen JVC mang lại cũng rất đáng để lựa chọn khi quãng đường di chuyển tối đa của xe là 100km cho mỗi 1 lần sạc đầy.

Xem thêm: xe điện vinfast giá bao nhiêu

Một số ưu đãi mua xe điện Xmen

Sẽ là thiếu sót nếu bài viết chia sẻ thông tin xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu hôm nay thiếu đi những ưu đãi đang được áp dụng cho những chiếc xe này. Khảo sát 1 vòng trên các địa chỉ chuyên cung cấp xe điện chính hãng, rất dễ để nhận ra mức giá tại mỗi địa chỉ có chênh lệch ít nhiều nhưng thật sự không đáng kể. 

Từng nhà bán sẽ có ưu đãi và quà tặng khác nhau cho những chiếc xe điện Xmen
Từng nhà bán sẽ có ưu đãi và quà tặng khác nhau cho những chiếc xe điện Xmen

Đặc biệt, nếu mua tại địa chỉ uy tín và nhắm đúng dịp ưu đãi, bạn có thể hưởng giá ưu đãi tiết kiệm từ 2 – 5 triệu đồng cho mỗi chiếc xe tùy dòng. Thêm vào đó, nhà bán còn có thể áp dụng chương trình trả góp cùng nhiều chương trình tặng quà, tặng mũ bảo hiểm cũng hoặc giao hàng miễn phí, … đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chất lượng nhất. 

Như vậy, nếu may mắn chọn được địa chỉ bán hàng thật sự chất lượng, bạn sẽ là người hưởng lợi từ loạt ưu đãi nói trên. Ngược lại, nếu mức giá trên đây vẫn là quá cao so với thu nhập cũng như dự định chi tiêu của bạn, hãy tìm hiểu những phương án khác như thuê xe để vừa có phương tiện đi lại, vừa đảm bảo được mục tiêu tiết kiệm trong thời gian hiện tại.

>> Tìm hiểu về pin cho xe đạp điện xe máy điện

Các bạn vừa theo dõi bài viết chia sẻ về những dòng xe và tổng hợp thông tin giải đáp cho câu hỏi: Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu. Rất vui nếu chia sẻ này thật sự hữu ích và cần thiết với bạn. Rất vui nếu nhận được sự ủng hộ trong những nội dung tiếp theo.

Trả lời