Xe điện VinFast giá bao nhiêu – Update bảng giá mới nhất

Tự hào là người Việt Nam, bạn tin tưởng và thật sự muốn ưu tiên sử dụng xe điện VinFast. Bởi thế, bạn đang tự hỏi: Xe điện VinFast giá bao nhiêu, liệu có cao hơn xe nhập khẩu nước ngoài? Đến với nội dung này, bạn sẽ không phải nhọc công tìm kiếm vì bảng giá cập nhật mới nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu và phân tích ngay sau đây.

Điểm danh những dòng xe điện VinFast được tìm hiểu nhiều nhất

Trước khi đi sâu về giá, chúng ta sẽ cùng điểm danh những dòng xe điện đang được VinFast trình làng trên thị trường. 

Xe điện VinFast giá bao nhiêu - phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm
Xe điện VinFast giá bao nhiêu – phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm

Cụ thể, tính đến thời điểm cuối năm 2023, hãng xe “quốc dân” đã – đang phân phối tổng cộng 8 mẫu xe được phân thành 5 nhóm theo phân khúc từ cao cấp, trung cấp cho đến phổ thông cụ thể là:

VinFast Theon

Đứng đầu phân khúc xe điện VinFast cao cấp chính là Theon (giá lăn bánh mua pin là 88 – 97 triệu đồng). Đặc biệt, VinFast Theon S được đánh giá cao bởi hiệu suất động cơ lên đến 7100W (đứng đầu trong các dòng xe điện VinFast hiện nay). 

Nếu bạn ưu tiên những chiếc xe điện có khả năng tăng tốc nhanh thì VinFast Theon S sẽ là lựa chọn rất hợp lý. Chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 50km/h chỉ sau 4.9 giây và nhanh chóng đạt được tốc độ tối đa là xấp xỉ 100km/h trong ít giây sau đó. 

Tuy nhiên, nếu đánh giá công tâm thì khoảng cách di chuyển sau mỗi lần sạc pin của VinFast Theon S còn khá khiêm tốn khi chỉ đạt tối đa 150km. Tuy nhiên, tốc độ cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ có lẽ đã đủ để khỏa lấp nhược điểm này.

VinFast Vento

Nếu ngân sách của bạn là dưới 83 triệu thì VinFast Vento là dòng xe nên tham khảo. Trong đó, VinFast Vento S hiện là bản nâng cấp mới nhất ra mắt ngay sau VinFast Vento ra mắt trước đó 2 tháng trong năm 2023 này. 

Đánh giá về VinFast Vento nói chung và VinFast Vento S nói riêng, chiếc xe này có khoảng cách di chuyển tối đa sau mỗi lần sạc là160km. Vận tốc tối đa tương đương 90 km/h và thể tích cốp là 17 – 25 lít, … Tất cả nhìn chung đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng hiện nay.

VinFast Feliz S 

Chuyển sang 1 dòng xe máy điện VinFast có giá mềm hơn, chúng ta sẽ nhắc đến VinFast Feliz S – phiên bản nâng cấp từ dòng Feliz ra mắt đầu năm 2021. 

VinFast Feliz S
VinFast Feliz S

Xét về khả năng di chuyển, chiếc xe này có thể chạy liên tục 198 km sau mỗi lần sạc đầy. So với dòng xe có giá tiền nhỉnh hơn, vận tốc tối đa của VinFast Feliz khiêm tốn hơn khi đạt 80km/h. 

Đừng xem thường những con số trên bạn nhé. Nếu so sánh với phiên bản dùng ắc-quy chì trước đó, cả 2 thông số đều đã được cải thiện đáng kể bởi quãng đường và vận tốc của dòng xe cũ chỉ là 90km và 60 km/h.

VinFast Klara S

So với VinFast Feliz S, Klara S 2022 có giá nhỉnh hơn nhưng chênh lệch đó hoàn toàn có lí do. Chiếc xe này sử dụng pin LFP thế hệ mới với khoảng cách di chuyển tối đa sau 1 lần sạc đầy là 194km và vận tốc tối đa tương đương 80 km/h. 

Quan trọng hơn, xe có khả năng chống nước và tích hợp eSIM phục vụ quản lý vận hành. Đặc biệt, Klara S 2022 có hiệu suất tốt hơn nhưng mức giá ưu đãi hơn phiên bản cũ đến 3 triệu đồng.

VinFast Evo 200

Cuối cùng, nếu nhắm đến những sản phẩm phổ thông và tự hỏi xe điện VinFast giá bao nhiêu thì bạn nên tìm đến dòng xe VinFast Evo 200. Dù mới ra mắt, dòng xe này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi mức giá vừa tầm và thông số kỹ thuật cực kỳ ổn. 

VinFast Evo 200 có giá phổ thông
VinFast Evo 200 có giá phổ thông

Cụ thể, sau mỗi lần sạc đầy, dòng xe này có thể di chuyển quãng đường 200km với vận tốc 35km/h (xa nhất trong dòng xe máy điện hiện nay). Trong khi đó, nếu phóng tối đa tốc độ, Evo 200 có thể đạt tốc độ 70 km/h – quá đủ để người dùng Việt Nam sử dụng.

>> Xe đạp điện xmen giá bao nhiêu

Cập nhật bảng giá xe điện VinFast mới nhất

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ giải mã chi tiết xe điện VinFast giá bao nhiêu trong bảng giá cập nhật mới nhất trong thời điểm bài viết này được thực hiện. Cụ thể, bảng giá niêm yết và giá lăn bánh phân chia theo từng phiên bản dòng xe và lựa chọn mua hoặc thuê pin có giá trị như sau:

Bảng giá xe điện VinFast
Bảng giá xe điện VinFast

Như vậy, như giới thiệu sơ lược tại phần 1, dễ dàng nhận thấy VinFast Theon S đang là sản phẩm có giá niêm yết cao nhất trong khi VinFast Evo 200 thật sự có giá mềm nhất hiện nay. 

Cùng với đó, người tham khảo xe điện VinFast giá bao nhiêu cũng cần lưu ý chính sách mua và cho thuê pin đang được hãng áp dụng. 

Cụ thể, nếu mua đắt pin thì giá pin của xe hiện là 19.9 triệu đồng. Trong khi đó, nếu lựa chọn thuê pin, cước phí sạc – thuê pin định kỳ sẽ được chốt theo dòng xe. Như vậy, bạn nên chú ý tìm hiểu và cập nhật chính sách thuê pin mới nhất để hưởng ưu đãi tối đa từ nhà sản xuất cũng như phân phối. 

Một số ưu đãi nên tham khảo đối với xe điện VinFast

Cuối cùng, chắc chắn bạn sẽ ít nhiều quan tâm đến những ưu đãi đang được hỗ trợ khi mua xe máy điện VinFast. Cụ thể là chương trình trả góp ngân hàng trong thời gian đến 24 tháng cùng chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km kể từ ngày nhận xe. 

VinFast áp dụng khá nhiều chương trình ưu đãi cho sản phẩm của mình
VinFast áp dụng khá nhiều chương trình ưu đãi cho sản phẩm của mình

Thêm vào đó, tùy theo thời gian mua sắm, hãng xe điện đang được chúng ta nhắc đến sẽ á dụng ưu đãi, khuyến mại cũng như quà tặng tri ân đủ hấp dẫn để đem lại lợi ích đáng kể cho khách hàng. 

>> Bảng giá pin xe đạp điện xe máy điện mới nhất

Với thiết kế đẹp, hiện đại, thật sự sành điệu đi cùng loạt tính năng thông minh, xe điện VinFast đáng để mua sắm và sử dụng trong thời đại công nghệ xanh ngày nay. Chúng tôi – những người thực hiện nội dung này rất vui nếu thông tin xe điện VinFast giá bao nhiêu cũng như cập nhật những dòng xe máy điện VinFast nổi bật nhất trên đây hữu ích và được bạn đánh giá cao.

Trả lời