Bình ắc quy Delkor của nước nào, có tốt không?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau. Bình ắc quy Delkor hiện đang là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Loại bình ắc quy này của nước nào sản xuất và có tốt hay không? Điều này sẽ được Ắc quy Tây Hà chia sẻ trong chuyên mục dưới đây.

Bình ắc quy Delkor do nước nào sản xuất

Ắc quy Delkor là sản phẩm được cung cấp bởi Tập Đoàn Johnson Controls. Đây là một thương hiệu ắc quy đến từ Hàn Quốc. Bình ắc quy của thương hiệu này được phân phối tới rất nhiều nước trên thế giới. Hiện tại sản phẩm của thương hiệu đã có mặt tại các nước Nhật Bản, Indonesia, Campuchia, Đài Loan, Úc, Việt Nam và khu vực Trung Đông….

Các loại bình ắc quy nhãn hiệu Delkor
Các loại bình ắc quy nhãn hiệu Delkor

Hiện tại Johnson Controls đang là thương hiệu sản xuất bình ắc quy lớn nhất thế giới. Thương hiệu này đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bắt đầu từ năm 1985 đến nay Delkor vẫn không ngừng phát triển. Luôn cố gắng cải tiến công nghệ để cung cấp thêm sức mạnh cho động cơ./

Johnson Controls cũng là nhà sản xuất đầu tiên tạo ra loại bình ắc quy miễn bảo dưỡng. Loại ắc quy này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian. Bởi sẽ không phải bổ sung điện dịch cho bình ắc quy trong suốt thời gian sử dụng.

Đây cũng là đơn vị đầu tiên ở Hàn Quốc cải tiến thiết kế bình ắc quy. Hai tay cầm của bình ắc quy được tích hợp thành một và có thể gập ngang bằng với phần nắp bình. Nhờ đó giúp cho công việc lắp đặt vào trong xe được dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ năm 2006 đến nay, ắc quy Delkor luôn giữ vị trí đứng đầu giải thưởng Korea Quality Excellence Award (KS-QEl). Sự đánh giá này dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Điều này cho thấy được sự chất lượng của thương hiệu này.

Xem thêm hãng ắc quy chilwee

Ắc quy Delkor có tốt không?

Delkor là một sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định trong suốt 100 năm qua. Thương hiệu đã nhận được rất nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc.

  • Bình ắc quy của Delkor có rất nhiều loại khác nhau: bình ắc quy Delkor 12v, ắc quy delkor 40ah3, ắc quy delkor 60ah,…. Nhờ đó
  • Những sản phẩm có độ bền cao, bên cạnh đó nhà sản xuất còn không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng của sản phẩm. Những loại bình ắc quy của thương hiệu có độ bền cao.
  • Bình tích điện Delkor được cải tiến giúp giảm thiểu sự tác động đến môi trường. Đảm bảo an toàn đến sức khỏe của người dùng và không gây hại cho môi trường do tốc độ tự xả của bình thấp.
  • Thiết kế bình có thể chịu được những tác động khắc nghiệt từ môi trường. Cấu trúc của bình vững chắc nên hạn chế sự rò rỉ axit của bình.
  • Trên bình ắc quy còn được gắn thêm đèn báo về tình trạng của bình. Vì thế người dùng sẽ biết khi nào cần nạp thêm, khi nào bình đã đầy.
Sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại, tối tân
Sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại, tối tân

Đơn vị cung cấp bình ắc quy Hàn Quốc uy tín

Quý khách muốn sở hữu được bình ắc quy chất lượng, uy tín, hãy lựa chọn Tây Hà. Công ty TNHH thương mại đầu tư Tây Hà đã hoạt động rất nhiều năm trong việc cung cấp bình ắc quy và các giải pháp năng lượng cho xe. Nhờ đó góp phần cải thiện đời sống xã hội.

Người tiêu dùng lựa chọn Tây Hà không chỉ bởi công ty cung cấp sản phẩm chất lượng. Mà còn vì giá bình ắc quy Delkor 60ah phù hợp với điều kiện của người dùng.

Bình ắc quy Delkor là của thương hiệu nào, do nước nào sản xuất và có tốt hay không. Trên đây chúng tôi đã giải đáp rất chi tiết, để sở hữu sản phẩm tốt hãy liên hệ với Tây Hà.

Xem thêm:

 

Trả lời