Pin lithium 48V là gì? Mua pin lithium 48v chính hãng giá rẻ ở đâu?

Trong đời sống thực tế hiện nay, Pin lithium 48V có rất nhiều ứng dụng. Có thể kể đến như hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời trong gia đình, pin viễn thông. Pin lithium 48V còn được sử dụng làm nguồn cung cấp dự phòng cho trung tâm dữ liệu. Vậy bạn có biết Pin lithium là gì và mua pin chính hãy này ở đâu chưa ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với những thông tin được chia sẻ chi tiết và chính xác nhất.

Khái niệm Pin lithium 48V là gì?

Pin lithium hay còn được gọi là Pin li – on là một loại pin sạc. Loại pin này thường được dùng cho các loại thiết bị di động như điện thoại, máy chụp hình, chơi game hay máy tính… Ngoài ra, loại pin này còn đang được chú trọng phát triển trong quân đội và ứng dụng trong xe điện, xe máy điện.

Trong tương lai, pin lithium được kỳ vọng sẽ thay thế cho ắc quy chì bởi chúng sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội. Dòng pin này không chỉ mang lại hiệu suất hoạt động cao mà còn đảm bảo thân thiện với môi trường. Pin lithium 48V có thể được chia thành pin lithium iron phosphate, pin lithium titanate tùy theo vật liệu catốt.

Pin lithium 48V có nhiều loại, có thể kể đến như:

 • Pin lithium 48v 100ah 210
 • Pin lithium 48v 200ah 140
 • Pin lithium 48v 50ah 110
 • Pin lithium 48v 20ah 90
 • Pin lithium 48v 12ah 50

Xem thêm: Pin lithium12v

Cấu tạo của Pin lithium 48V

Pin lithium sử dụng điện cực có cấu trúc tinh thể dạng lớp
Pin lithium sử dụng điện cực có cấu trúc tinh thể dạng lớp

Loại pin này sử dụng điện cực được làm từ các hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp. Khi  pin trong trạng thái sạc và xả thì các ion lithium sẽ xâm nhập và làm đầy khoảng trống giữa các lớp này. Do đó, phản ứng hóa học xảy ra và cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động. Cụ thể như sau:

Trong quá trình sạc, các ion lithium sẽ chuyển động từ cực dương sang cực âm

Trong quá trình sử dụng, các ion lithium sẽ chuyển động ngược lại từ cực âm sang cực dương.

Trong đó, cực dương được làm bằng hợp chất oxit kim loại còn cực âm được làm bằng graphite. Bên cạnh đó, dung dịch điện li của pin cũng phải có độ dẫn ion tốt.

Tính năng của Pin lithium 48V

Những tính năng của dòng pin lithium 48V
Những tính năng của dòng pin lithium 48V
 • Hệ thống quản lý Pin lithium bao gồm CPU, mô đun thu thập nhiệt độ và điện áp, mô đun thu thập dòng điện và mô đun giao diện truyền thông
 • Pin lithium 48V có thể phát hiện và hiển thị tổng điện áp, tổng dòng điện và năng lượng dự trữ. Hiển thị điện áp của bất kỳ ô đơn nào và nhiệt độ của hộp pin. Bên cạnh đó là điện áp và số tế bào đơn cao nhất và thấp nhất.
 • Máy chủ của pin lithium cung cấp giao diện đầu ra cảnh báo và điều khiển cho các điều kiện quá áp, nhiệt độ cao hay thấp…
 • Giao diện bus RS232 và CAN được cung cấp nhằm đọc các thông tin về hệ thống quản lý pin trên máy tính.

Mua pin lithium 48V chính hãng ở đâu ?

Trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng với mức giá hợp lý, bạn có thể tham khảo tại https://tayha.net/.

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại đầu tư Tây Hà chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng. Công ty ra đời và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về năng lượng cho xe nâng người, xe điện, xe sân Golf. Bên cạnh đó là các loại máy móc thiết bị điện phục vụ cho sản xuất và cải thiện đời sống.

Tham khảo: Ắc quy xe sân golf, xe điện du lịch

Để có thể tham khảo mua hàng tại https://tayha.net/, quý độc giả có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Hotline: 0336.618.788
 • Địa chỉ CS 1: Đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ CS 2: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm pin lithium 48V. Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng quý độc giả sẽ tìm mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Trả lời