Sản phẩm bình ắc quy khô 12V 30Ah tiện ích cho phương tiện

Ắc quy khô 12V là bộ phận không thể thiếu trong hoạt động của các thiết bị. Chất lượng của bình này cũng quyết định nhiều đến hiệu quả sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Do đó, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng đang được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Bạn có thể hiểu rõ hơn về bình ắc quy với các thông tin trong bài viết.

Giới thiệu về bình ắc quy khô 12V

Bình ắc quy khô là một sản phẩm được thiết kế với mục tiêu tích điện và phát trong các trường hợp cần thiết. So với bình ắc quy nước thì loại bình này đã được cải tiến khá nhiều với các ưu điểm nổi bật dành cho người dùng.

Bình ắc quy khô 12V hỗ trợ tiện lợi cho người dùng
Bình ắc quy khô 12V hỗ trợ tiện lợi cho người dùng

Loại bình ắc quy này được thiết kế theo kiểu kín hoàn toàn và không có nút mở. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí do không cần bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Đặc biệt, bên trong bình có chứa axit H2SO4 dạng gel phục vụ cho hoạt động của bình vô cùng hiệu quả.

Một số mẫu bình ắc quy khô 12V phổ biến cho người dùng

Ở thời điểm hiện tại, bình ắc quy khô được sản xuất khá phổ biến với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu một số mẫu bình được ưa chuộng để có chọn lựa tốt nhất.

Bình ắc quy Đồng Nai khô 12V 70AH công nghệ cao

Loại bình ắc quy khô Đồng Nai được sản xuất với công nghệ hiện đại đến từ quốc tế như Anh, Pháp, Đức. Đồng thời, sản phẩm này cũng trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đến được với khách hàng. Bạn có thể thấy rõ điều này qua chất lượng vượt trội của sản phẩm cùng các thông số ấn tượng.

Bình có điện áp đạt chuẩn 12V với dung lượng 70Ah hỗ trợ việc nạp, phát nhanh chóng. Đây là kiểu bình cọc nhỏ nên vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển giúp bạn tiện ích hóa khi sử dụng.

Dung tích axit ở bình ắc quy Đồng Nai khô 12V 70AH rơi vào khoảng 2.4l kết hợp với các bản cực từ hợp kim chì – antimon cho hiệu suất sử dụng tuyệt vời. Bạn có thể duy trì dùng bình trong thời gian dài một cách hiệu quả.

Sản phẩm bình ắc quy khô GS GTZ6V 12V 5AH uy tín

Bình 12V GS GTZ6V được yêu thích nhờ sở hữu công nghệ đến từ Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam uy tín hàng đầu. Công ty này cũng có liên doanh với Nhật Bản nên đã được ứng dụng nhiều công nghệ từ nước bạn.

Bình 12V GS GTZ6V
Bình 12V GS GTZ6V

Dung lượng 12V kết hợp với 30Ah của bình ắc quy khô GS GTZ6V 12V 5AH được ứng dụng trong một chiếc bình cọc nhỏ với trọng lượng chỉ 7kg. Dung lượng axit trong sản phẩm vào khoảng 2l cho bạn hiệu quả nạp, phát cao. Đặc biệt, sản phẩm có tuổi thọ lâu bền giúp bạn sử dụng được trong thời gian dài mà không cần tốn chi phí sửa chữa.

Bình ắc quy này rất phù hợp với các ắc quy dân dụng và hỗ trợ thắp sáng, chạy oxy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bình cho các máy phát điện công suất nhỏ hoặc ắc quy của các thiết bị máy trong nông nghiệp.

Xem thêm:

Bảng giá của bình ắc quy 12V hợp lý

Để mua được một sản phẩm bình ắc quy chất lượng thì bạn nên cân nhắc nhiều đến vấn đề chi phí. Ắc quy khô 12V với mức giá hợp lý có thể cho bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Hiện nay, bình ắc quy được cung cấp phổ biến với mức giá trung bình dao động khoảng 700.000 VNĐ chưa kể các chi phí khác. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế chi phí khi mua bình tại Ắc Quy Tây Hà. Sản phẩm tại đơn vị này được bảo hành thời gian khá dài nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Chọn mua ắc quy khô 12V chất lượng

Ắc Quy Tây Hà là địa chỉ cung cấp bình ắc quy khô 12V 30AH được nhiều người dùng cân nhắc. Với sản phẩm chất lượng có tuổi thọ bền lâu từ đơn vị thì bạn sẽ có thể sử dụng thời gian dài và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tất cả mặt hàng tại đây đều được nhập chính hãng để đảm bảo chất lượng và giá thành.

Ắc quy 12V chính hãng tại Tây Hà
Ắc quy 12V chính hãng tại Tây Hà

Khi tìm đến đơn vị này thì bạn cũng nhận được nhiều chính sách ưu đãi mới hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi của Ắc quy Tây Hà sẽ tạo điều kiện tối ưu để bạn sử dụng bình lâu dài. Ngoài bình dung lượng 30AH thì bạn cũng có thể sở hữu các sản phẩm bình ắc quy khô 12V 100AH uy tín tại đây.

Ắc quy khô 12V với các sản phẩm chất lượng là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Địa chỉ Ắc Quy Tây Hà sở hữu những sản phẩm uy tín sẽ cho bạn trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới. Ứng dụng bình ắc quy hỗ trợ hoạt động của thiết bị, máy móc cũng rất cần thiết trong quá trình làm việc của bạn.

Trả lời